พัดลมแฟนซี ขนาด 6" รุ่น EF-T121

- ขนาดใบพัด 6 นิ้ว

- ลมเย็นสบาย ไม่เสียงดัง

- ปรับแรงลมได้ถึง 2 ระดับ

- สามารถปรับทิศทางลมได้ 360 องศา

- ใบพัดทำจากอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม

พัดลมตั้งโต๊ะ 6 นิ้ว - รุ่น EF-T121 สีแดง

Sonar มาพร้อมจุดมุ่งหมายที่จะผลิตสินค้าคุณภาพภายใต้ชื่อ "Sonar" ในตลาดประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของ Sonar ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงวิถีชีวิตสมัยใหม่ สินค้าอุปโภคบริโภคจำนวนมากของ Sonar จึงสะท้อนสุดยอดเทคโนโลยีด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสานความงามเข้ากับประสิทธิภาพด้านพลังงานเพื่อการประหยัดพลังงานได้่มากขึ้นและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมSonar พัดลมตั้งโต๊ะ 6 นิ้ว - รุ่น EF-T121 สีแดง อีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมจาก Sonar 

คุณสมบัติ

พัดลมตั้งโต๊ะคุณภาพ จาก Sonar
Sonar พัดลมตั้งโต๊ะ 6 นิ้ว - รุ่น EF-T121 สีแดง มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงาม ส่วนของขนาดก็กะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถปรับแรงลมได้ 2 ระดับ ใบพัดทำจากอลูมิเนียมคุณภาพอย่าดี ไม่เป็นสนิม 100% อีกทั้งยังสามารถปรับทิศทางลมได้ถึง 360 องศา นอกจากนี้ยังมีระบบเทอร์โมฟิวส์ ซึ่งสามรถตัดการทำงานเมื่อความร้อนของมอเตอร์พัดลมสูงเกินไป คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เกินอันตรายใดๆ หากเกิดเหตุขัดข้อง

ได้รับการยอมรับมากว่า 30 ปี
บริษัท แสงรุ่งเรือง เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 หรือ กว่า 30 ปีมาแล้ว บริษัทเน้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ให้บริการอย่างมืออาชีพ และ ความซื่อสัตย์จริงใจต่อผู้บริโภคมาโดยตลอด โดยเริ่มต้นธุรกิจในสายการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ อิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง ปัจจุบันได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าออกมามากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของบริษัทเองส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศคู่ค้าในภูมิภาคเอเชีย อันได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ ฮ่องกง Sonar พัดลมตั้งโต๊ะ 6 นิ้ว - รุ่น EF-T121 สีแดง อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Lazada คัดสรรมาเพื่อคุณ