พัดลมไฟฟ้าอุตสาหกรรม ขนาด 18"รุ่น EF-D252

- ขนาดใบพัด 18 นิ้ว

- ใบพัดทำจากอลูมิเนียมไม่เป็นสนิม

- มีตะขอสำหรับแขวนพัดลมข้าวฝา

- ปรับแรงลมได้ถึง 3 ระดับ

Sonar พัดลม อุตสาหกรรม ตั้งพื้น ใบพัดเหล็ก ขนาด 18 นิ้ว รุ่น EF-D252

Sonar มาพร้อมจุดมุ่งหมายที่จะผลิตสินค้าคุณภาพภายใต้ชื่อ "Sonar" ในตลาดประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของ Sonar ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในประเทศไทย ด้วยการผลิตที่ได้มาตราฐาน ตลอดจนผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงวิถีชีวิตสมัยใหม่ สินค้าอุปโภคบริโภคจำนวนมากของ Sonar จึงสะท้อนสุดยอดเทคโนโลยีด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผสานความงามเข้ากับประสิทธิภาพด้านพลังงานเพื่อการประหยัดพลังงานได้่มากขึ้นและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Sonar พัดลมอุตสาหกรรม ตั้งพื้น ใบพัดเหล็ก ขนาด 18 นิ้ว รุ่น EF-D252 อีกหนึ่งทางเลือกที่ยอดเยี่ยมจาก Sonar 

คุณสมบัติ

พัดลมอุตสาหกรรมคุณภาพ จาก Sonar
Sonar พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น EF-D252 18 นิ้ว ให้แรงลมคงที่สม่ำเสมอ สามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ในส่วนของใบพัดทำจากอลูมิเนียมคุณภาพอย่างดี ซึ่งไม่ทำให้เป็นสนิม 100% อีกทั้งยังมาพร้อมระบบปรับหมุนส่ายรอบทิศทาง และสามารถปรับตั้งระดับความสูงขึ้นลงได้อย่างอิสระ ให้แรงลมคงที่สม่ำเสมอ โดยสามารถปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ฝาครอบใบพัดคุณภาพผลิตจากเหล็กเคลือบสี นอกจากนี้ขาตั้งของตัวเครื่องยังทำจากเหล็กอย่างดี ซึ่งมีความแข็งแรงและทนทานสูง ทางด้านขนาดใบพัดมีขนาดอยู่ที่ 30 นิ้ว และกำลังไฟฟ้าอยู่ที่ 225 วัตต์ 

ได้รับการยอมรับมากว่า 30 ปี
Sonar พัดลมอุตสาหกรรม รุ่น EF-D252 18 นิ้ว พัดลมอุตสาหกรรมจาก บริษัท แสงรุ่งเรือง เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 หรือ กว่า 30 ปีมาแล้ว บริษัทเน้นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ให้บริการอย่างมืออาชีพ และ ความซื่อสัตย์จริงใจต่อผู้บริโภคมาโดยตลอด โดยเริ่มต้นธุรกิจในสายการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ อิเล็คทรอนิคส์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง ปัจจุบันได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สินค้าออกมามากมาย ซึ่งเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของบริษัทเองส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศคู่ค้าในภูมิภาคเอเชีย อันได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ และฮ่องกงimage